Cách giữ dương vật sạch sẽ

Một dương vật sạch sẽ và khỏe mạnh chắc chắn là một dương vật ngọt ngào. Tránh bối rối bằng cách giữ cho dương vật của bạn sạch sẽ và ngọt ngào. Giữ cho dương vật sạch sẽ và ngọt ngào là điều rất quan trọng đối với cả bạn và người ấy của bạn. Dưới đây là một số mẹo hữu ích để sử dụng công cụ quý giá của bạn;

CÁCH GIỮ DƯƠNG VẬT SẠCH SẼ

1. Chà nhẹ nhàng vùng bìu dưới dương vật bất cứ khi nào bạn tắm. Vùng bìu hầu như đổ nhiều mồ hôi. Mồ hôi này khi không được rửa sạch có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của dương vật của bạn. 

2. Rửa nó bằng nước ấm ít nhất một lần một ngày. Nước ấm nhưng không quá nóng rất quan trọng đối với dương vật của bạn. Đây có thể gọi là cách massage dương vật. Nó giúp tăng cường cung cấp máu vào dương vật. Nước ấm làm tan các chất có thể làm tắc tĩnh mạch trong dương vật của bạn. 

3. Thay quần đùi thường xuyên nhất có thể vì quần đùi bẩn có thể khiến dương vật của bạn có mùi hôi vĩnh viễn. 

4. Nếu có phát ban, nhọt hoặc bất kỳ bệnh nhiễm trùng nào khác, bạn sẽ phải điều trị đúng cách và kịp thời. 

5. Cạo sạch tóc của bạn. Để quá nhiều lông xung quanh dương vật là không tốt cho sức khỏe vì nó có thể là nơi sinh sôi của mụn nhọt và mùi hôi. Đây là một sự ô nhục đối với sự lưu manh của bạn.

6. Ăn những thực phẩm tốt vì những gì bạn ăn ảnh hưởng trực tiếp đến tinh dịch của bạn. Bạn nên tránh uống quá nhiều rượu và ăn nhiều trái cây và rau quả để có tinh dịch khỏe mạnh.

About Author /

Kinh nghiệm : 10 năm thực hiện các chương trình, chiến dịch truyền thông và hỗ trợ cộng đồng phòng, chống HIV tại Việt Nam

Leave a Comment

Your email address will not be published.