THỨC DẬY VỚI TRẠNG THÁI CƯƠNG CỨNG LÀ BIỂU TƯỢNG CỦA SỨC KHỎE TỐT

Black haired stud Niccolo Neri bust a nut! | Friends of FEETARESWEET.

Cương cứng: một dấu hiệu của sức khỏe tốt

Bạn đã thức dậy mỗi sáng với tình trạng cương cứng chưa? Điều này xảy ra với bạn thường xuyên cho thấy bạn có sức khỏe tốt. Đúng vậy, một người đàn ông trẻ tuổi và khỏe mạnh thức dậy với một dương vật cương cứng, đứng trong sự ấm áp của …

Đó là một hành vi hoàn toàn tự nhiên của một cơ quan khỏe mạnh, nó biểu hiện trong suốt cuộc đời của tất cả nam giới, có sự biến đổi tùy theo độ tuổi, trên thực tế, chúng không chỉ diễn ra vào buổi sáng mà chúng diễn ra đồng thời suốt đêm. , những gì xảy ra là sự cương cứng duy nhất được chứng kiến ​​hàng ngày là vào buổi sáng.

Hãy để tôi giải thích: hiện tượng này xảy ra trong khi ngủ để làm đầy và làm rỗng dương vật của máu nhiều hơn một lần. Do đó, rối loạn giấc ngủ hoặc thiếu nghỉ ngơi ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của cơ quan quý giá này.

Tin hay không thì tùy, điều này không liên quan gì đến những tưởng tượng về tình dục hoặc những giấc mơ khiêu dâm hoặc với một người nào đó có nỗi ám ảnh không lành mạnh về tình dục, tuy nhiên, ở những người đàn ông trẻ tuổi, vấn đề cương cứng có xu hướng mang tính chất tâm lý hơn và không phải như vậy sinh lý nhiều, vì vậy có thể dễ dàng giải quyết chúng với sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa tình dục.

Sự cương cứng vào buổi sáng là do nguyên nhân sinh lý bình thường, trên thực tế, không có chúng là biểu hiện của vấn đề.

Cơ thể sử dụng chúng để giữ cho cơ quan này khỏe mạnh, và tôi nhắc lại, nó không liên quan nhiều đến những suy nghĩ, tưởng tượng về tình dục hoặc với sức sống phi thường.

Mặt khác, cương cứng về đêm bị ảnh hưởng khi các triệu chứng mệt mỏi, lo lắng hoặc trầm cảm nghiêm trọng xảy ra.

Hãy để tôi nói với bạn rằng, trong một thời gian dài, những đêm là chiến trường trong đó các tôn giáo chiến đấu để duy trì sự trong sạch của họ chống lại con thú dâm dục đã làm cho dương vật của anh ta thức dậy theo ý muốn của mình. Các tu sĩ Thiên chúa giáo đổ lỗi cho những nữ quỷ không thể cưỡng lại được đã tấn công họ, lợi dụng việc họ dễ bị tổn thương trong khi ngủ và thậm chí còn buộc những cây thánh giá vào bộ phận sinh dục của họ trước khi đi ngủ để xua đuổi những cám dỗ của ma quỷ này.

Vì vậy, hãy bắt đầu và nếu bạn phát hiện bất kỳ sự thay đổi nào trong khả năng cương cứng của mình, bạn nên đến gặp bác sĩ để xác định xem đó có phải là rối loạn tim mạch hay không.

Cũng đừng hoảng sợ, việc chúng không xuất hiện trong vài ngày không có nghĩa là có rối loạn chức năng. Nhưng nếu chúng không bao giờ xảy ra, có thể có vấn đề, hãy nhớ rằng việc duy trì cân nặng phù hợp là rất quan trọng để có chức năng tình dục thích hợp.

Lucas Kazan on Twitter: "Live with #hunk NICOLO NERI  https://t.co/81gZ7mW2eD #muscl #cams… "

Trong các vấn đề sức khỏe, nhân loại đã phải trải qua một cuộc chiến vĩnh cửu để đảm bảo rằng mọi thứ đều ở trong tâm trí (như thể chúng ta không có cơ thể) hoặc để khăng khăng rằng mọi thứ là vật chất (như thể bộ não là một chiếc mũ).

Không có gì xảy ra trong tâm trí mà không ảnh hưởng đến cơ thể, cũng như không có điều gì xảy ra trong cơ thể ngừng thông báo cho tâm trí.

Cương cứng vào buổi sáng có thể là cách để biết liệu bạn có bị các vấn đề về tuần hoàn liên quan đến bệnh tiểu đường, cholesterol, béo phì, hút thuốc hoặc tiêu thụ một số chất hay không. Hãy nhớ rằng một cuộc sống lành mạnh sẽ giữ cho sự cương cứng vào buổi sáng của bạn luôn ổn định. Thông tin là liệu pháp tốt nhất.

About Author /

Kinh nghiệm : 10 năm thực hiện các chương trình, chiến dịch truyền thông và hỗ trợ cộng đồng phòng, chống HIV tại Việt Nam

Leave a Comment

Your email address will not be published.